Biển Nha Trang rì rào chào đón chuyến xe “Quà tặng tinh túy”

Sau thành công của 4 minishow Cần Thơ, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh và gần nhất là minoshow tối qua tại Vũng Tàu, chuyến xe “Quà tặng tinh túy” tiếp tục di chuyển hướng về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp…

17h30 ngày 25/1, tại nhà thi đấu đa năng, TP Nha Trang, minishow tiếp theo trong chuỗi 10 minishow sẽ được tổ chức, thỏa lòng mong ngóng bấy lâu của các bạn Nha Trang nhé!

Chàng hoàng tử the vioce Bùi Anh Tuấn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút cuồng nhiệt nhất cho đêm 25/1 sắp tới.

Ngày từ hôm nay, đội ngũ shipper sẽ tiễn hành giao tặng bia tận nhà cho các bạn ở Nha Trang, thích nhé!

TẶNG BIA CHO CÁC BẠN Ở NHA TRANG ĐI NÀO!

Chương trình với sự tham gia của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã thu hút hàng nghìn khán giả miền Nam. Từ 17h30, khán giả đã tập trung rất đông quanh khu vực tổ chức chương trình. Nhiều trò chơi hoạt náo đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của những người tham dự như trò chơi thi uống bia, thi nhảy… Chương trình cũng phát bia 333 miễn phí cho mọi khán giả đến tham dự. Bên cạnh các vị khách nam giới là “tín đồ” của bia 333, còn có rất đông fan nữ của ca sĩ Noo Phước Thịnh đến dự chương trình. Dù thần tượng chưa xuất hiện nhưng các bạn nữ cũng rất hào hứng tham gia các trò chơi và uống bia miễn phí. Một bạn gái chia sẻ: “Ban đầu mình đến chương trình chỉ vì biết có ca sĩ Noo Phước Thịnh hát. Thế nhưng đến rồi mới thấy chương trình thật sự rất thú vị. Mình và các bạn mình đều chờ đến lượt để tham gia các trò chơi. Bạn trai mình rất thích Bia Sài Gòn 333 và đã chiến thắng trong trò chơi thi uống bia đấy”.

Khách tham dự hào hứng tham gia các trò chơi uống bia

Chương trình thu hút sự quan tâm của cả những du khách nước ngoài

Sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã thực sự đốt cháy sân khấu và khuấy động chương trình. Không chỉ các fan của chàng ca sĩ mà cả các khán giả nam cũng rất phấn khích mỗi khi anh bước ra sân khấu với các ca khúc sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *