Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả của Passiwine chỉ áp dụng đối với mặt hàng phụ kiện.
Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Passiwine khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện. Đảm bảo chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên trang web Ruouvangnhapngoai.vn.
Trong trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên trang web. Hoặc sản phẩm phụ kiện bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size. Hay chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm phụ kiện khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.
QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG
– Sản phẩm phụ kiện rượu được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm phụ kiện khi được đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng. Không bị dơ bẩn, mất tem, nhãn, mác.
– Sản phẩm phụ kiện rượu đổi phải có giá tương đương hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm mà quý khách đã mua.
– Trong trường hợp phụ kiện rượu được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Passiwine. Quý khách hàng vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được hưởng mức giá ưu đãi.