Điều khoản và điều kiện

Chào mừng quý khách hàng đến với Ruouvangnhapngoai.vn.
Chúng tôi là Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 59/7A Bis Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư trình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, địa chỉ giao dịch tại Hà Nội: 860 đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, thành lập Trang thương mại điện tử thông qua website www.Ruouvangnhapngoai.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
Khi bạn truy cập vào trang trang web này của chúng tôi đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Website Ruouvangnhapngoai.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong bộ Điều khoản và Điều kiện mua bán hàng hóa này, vào bất kì thời điểm nào. Tất cả mọi thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước bằng bất kì hình thức nào. Khi bạn tiếp tục sử dụng website Ruouvangnhapngoai.vn, sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện này được Passiwine đăng tải. Đồng nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi của chúng tôi.
Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi trên website Ruouvangnhapngoai.vn.

Hướng dẫn sử dụng trang web

Khi truy cập website của Passiwine, bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi. Trong trường hợp dưới 18 tuổi, mọi sự truy cập cần phải được sự giám sát của bố mẹ hay người giám hộ hợp pháp theo quy định của pháp luật. Khách hàng mua hàng trên website phải đảm bảo có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán thú cưng, vật nuôi, phụ kiện và các loại hàng hóa khác theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Passiwine sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để bạn có thể dễ dàng mua sắm trên website Ruouvangnhapngoai.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề cập ở đây.
Bạn cần phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật trong trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào. Khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cần phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình website. Đồng thời, bạn cần phải thông báo kịp thời cho Passiwine biết trong trường hợp account của bạn bị đăng nhập trái phép. Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, kể cả trực tiếp và gián tiếp, đối với những thiệt hại hay mất mát xảy đến do bạn không tuân thủ Điều khoản và Điều kiện sử dụng này của chúng tôi.
Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam cho phép bằng văn bản. Trong trường hợp khách hàng vi phạm bất cứ điều nào trong bản điều kiện và điều khoản sử dụng này. Passiwine sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước.
Trong toàn bộ quá trình từ khi đăng ký, bạn đã đồng ý nhận email quảng cáo từ Passiwine. Trong trường hợp Quý khách hàng không muốn tiếp tục nhận thư điện tử từ chúng tôi. Quý khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo đến từ Passiwine.

Ý kiến phản hồi từ khách hàng

Tất cả nội dung trên website và ý kiến đóng góp, xây dựng hay phê bình của bạn đều là tài sản của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Nếu Dogily Việt Nam phát hiện bất kỳ thông tin sai lêch, giả mạo hay phạm pháp nào, Công ty chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức. Đồng thới áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật của lãnh thổ Việt Nam.
Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ thời điểm nào.
Passiwine cam kết sẽ cung cấp thông tin về giá bán chính xác nhất cho Quý khách hàng. Mặc dù vậy, thi thoảng vẫn có  thể xảy ra sai sót. Có thể ví dụ như trường hợp giá bán sản phẩm thú cưng, phụ kiện không được hiển thị chính xác trên website hoặc giá không đúng. Trong trường hợp này,tùy theo tình huống,  Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam sẽ liên hệ hướng dẫn bạn. Hoặc chúng tôi sẽ thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách hàng.
Passiwine cũng có quyền từ chối. Hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được thanh toán hoặc xác nhận hay chưa.
Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Ruouvangnhapngoai.vn
Trong mọi trường hợp, bạn đều có quyền chấm dứt giao dịch với Passiwine nếu đã thực hiện các biện pháp theo hướng dẫn dưới đây:
Thông báo cho Ruouvangnhapngoai.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0965.086.079 hoặc 0916.299.911.
Quý khách có thể Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://www.Ruouvangnhapngoai.vn/chinh-sach-doi-tra-hang)

Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Mọi nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế mà Việt Nam tham gia. Bản quyền của website này đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Toàn bộ mọi điều kiện, điều khoản và nội dung của website Ruouvangnhapngoai.vn này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website Ruouvangnhapngoai.vn.

Quy định về bảo mật

Website: Ruouvangnhapngoai.vn của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn. Tất cả mọi Thông tin, dữ liêu của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng trên website.
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu và thông tin trên website. Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống thông tin của website Ruouvangnhapngoai.vn. Mọi tổ chức, cá nhân vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu vi phạm ở mức độ nghiêm trọng.
Mọi thông tin giao dịch và dữ liệu khách hàng sẽ được Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam bảo mật. Ngoại trừ trong trường hợp cơ quan chức năng của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam yêu cầu.
Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Ruouvangnhapngoai.vn
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn phương án phù hợp.
Cách 1: Giao dịch và thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ của người bán hàng):
Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin trên hệ thống website, mạng xã hội của Công ty Cổ phần Dogily Việt nam
Bước 2: Khách hàng đến địa chỉ bán hàng tại hệ thống của Passiwine trên toàn quốc.
Bước 3: Khách hàng thanh toán và nhận thú cưng, phụ kiện;
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin trên hệ thống website, mạng xã hội của Passiwine;
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email) và đặt cọc 1 phần giá trị đơn hàng.
Bước 3: Passiwine xác nhận thông tin Khách mua hàng;
Bước 4: Passiwine chuyển hàng cho khách hàng theo địa chỉ được chỉ định;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên của Passiwine trực tiếp hoặc chuyển khoản.
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ (thú cưng, phụ kiện) được đăng tin trên hệ thống của Passiwine.
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Passiwine xác nhận thông tin với khách hàng;
Bước 4: Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản, thẻ;
Bước 5: Passiwine chuyển hàng;
Bước 6: Khách hàng nhận hàng thú cưng, phụ kiện.
Tất cả khách mua hàng từ Ruouvangnhapngoai.vn thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.
Đảm bảo an toàn giao dịch tại Ruouvangnhapngoai.vn
Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam dùng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà chúng tôi đăng bán trên Ruouvangnhapngoai.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Toàn bộ các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết tranh chấp.