Gala âm nhạc hoành tráng – Quà tặng tinh túy từ Bia Sài Gòn

Dàn sao tham gia chương trình Quà Tặng Tinh Túy

Vào ngày 28/3, chương trình Gala quà tặng tinh túy từ Bia Sài Gòn (Bia Saigon) sẽ được tổ chức tại lô C13, đường Tân Trào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Chương trình sẽ bắt đầu từ 18h30 với những nội dung quen thuộc như 10 minishow trước của “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”. Sau đó, khán giả sẽ tiếp tục được tận hưởng không khí lễ hội với nhiều trò chơi vui nhộn và uống bia miễn phí. Đặc biệt nhất, chương trình cũng sẽ mang đến một đại tiệc âm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ trẻ: Sơn Tùng MTP, nhóm 365 Daband, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Hòa Minzy, nhóm BeeT… cùng các tiết mục trình diễn sôi động.

Dàn sao tham gia chương trình Quà Tặng Tinh Túy
Dàn sao tham gia chương trình Quà Tặng Tinh Túy của Bia Sài Gòn

Khởi động từ ngày 6/1, chương trình “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon” đã kết nối tình bạn giữa hàng chục nghìn người trên các tỉnh, thành xa gần trên cả nước. Bằng cách thay mặt những người bạn trao đi những món quà cùng những lời nhắn gửi ấm áp khi bắt đầu một năm mới, chương trình “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon” với ý nghĩa và cách thể hiện nhân văn đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt. Chương trình cũng đã nhận được hàng nghìn thông điệp chứa đựng tình cảm gắn bó, những kỷ niệm về tình bạn, tình đồng nghiệp giữa những người bạn dành cho nhau trên khắp mọi miền đất nước.

10 minishow đã được tổ chức trong vòng gần 3 tháng qua tại Cần Thơ, Vĩnh Long, TP HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Nghệ An, Quảng Ninh và Hà Nội. Chương trình là chiếc cầu nối gắn kết tình bạn từ Nam chí Bắc, thu hút hàng chục nghìn người đăng ký tham dự và hàng trăm câu chuyện cảm động về tình bạn đã được chia sẻ trên website và fanpage.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/3 nhưng những cảm xúc được gửi trao cùng món quà ý nghĩa mà chương trình đem tới sẽ là món “quà tặng tinh túy” đối với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *