Khán giả Vĩnh Long nhận “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”

Ngay sau minishow tại Cần Thơ hôm 15/1, ngày 17/1 chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã cập bến thành phố Vĩnh Long.

Nhiều nhóm bạn đã có những giây phút tụ tập cùng uống bia vui vẻ tại minishow Quà tặng tinh túy.
Nhiều nhóm bạn đã có những giây phút tụ tập cùng uống bia vui vẻ tại minishow Quà tặng tinh túy.

Cũng giống như tại Cần Thơ, người dân Vĩnh Long rất hào hứng với minishow “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”. Mặc dù 18h chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng từ rất sớm đã có nhiều người tụ tập tại Quảng trường thành phố, nơi diễn ra sự kiện. Nhiều người đến tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ, tỏ ra rất thích thú với những trò chơi vui nhộn như hứng bia, chém hoa quả và thi uống bia. Đến với minishow này, mọi người đều được mời uống bia 333 miễn phí. Nhiều nhóm bạn cùng đi với nhau đến chương trình đã có cơ hội cùng chơi trò chơi và cùng nâng lon, chúc tụng nhau vui vẻ.Chương trình tiếp tục trở nên náo nhiệt khi đến phần công bố những người được lên sân khấu nhận quà tặng một thùng bia 333. Họ đều đã được bạn bè đăng ký gửi tặng món quà này qua chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon. Ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng được BTC mời lên sân khấu cùng trao quà cho người nhận tại Vĩnh Long.

Sau phần trao quà tặng, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã gửi đến khán giả Vĩnh Long 3 ca khúc ngọt ngào . Đặc biệt với bài “hit” đình đám “Nơi tình yêu bắt đầu”, chàng ca sĩ nhận được sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ khán giả Vĩnh Long, nhiều bạn khán giả còn hát theo say sưa.
Chia tay miền Tây, chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon sẽ tiếp tục lên đường đến các tỉnh miền Nam. Tối 18/1, chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt với sự xuất hiện của ca sĩ rất được yêu thích Noo Phước Thịnh. Hành trình tiếp theo của chuyến xe quà tặng sẽ là Vũng Tàu (21/1), Nha Trang (25/1), Buôn Ma Thuột (28/1) và Bình Định (1/2) trước khi tiến ra miền Bắc.

Chương trình “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon” dành 10.000 thùng bia 333 miễn phí để khách hàng trên cả nước gửi tặng cho bạn bè. Chương trình được khởi động từ ngày 6/1 và sẽ kết thúc vào 31/3/2015. Trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có 10 minishow trao quà tặng được tổ chức tại 10 tỉnh thành. Số lượng người đăng ký gửi tặng quà liên tục tăng trong những ngày qua. Các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình và cập nhật thông tin tại địa chỉ website và fanpage để không bỏ lỡ những minishow hấp dẫn của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *