Nha Trang “cháy” hết mình với minishow Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon

Tối 25.1 tại Nhà thi đấu đa năng, thành phố Nha Trang, không khí “nóng” hơn bao giờ hết chào đón chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon.
Chia tay bạn bè Vũng Tàu, chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon tiếp tục hành trình đến với thành phố biển xinh đẹp và hiếu khách Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khác với sự yên bình thường có, ngay từ những phút bắt đầu, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân nơi đây. Nhà thi đấu đa năng nhanh chóng tràn ngập không khí hứng khởi với những trò chơi thú vị và sôi động của Ban tổ chức. Các trò chơi thi hứng bia, chém hoa quả, thi nhảy hiện đại đều diễn ra hết sức sôi nổi với sự hào hứng của người chơi. Đặc biệt, phần thi uống hết lon bia 333 nhanh nhất thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn Nha Trang. Có vẻ ai cũng uống 333 rất giỏi, và quà tặng đã được trao cho người “khát” nhất.

Nha Trang “cháy” hết mình với minishow Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon.
Nha Trang “cháy” hết mình với minishow Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon.

Phần ấn tượng nhất của chương trình là khi những vị khách may mắn được mời lên sân khấu, nhận quà tặng thùng bia 333 từ bạn bè phương xa của mình gửi tới qua chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon. Bao niềm vui, hạnh phúc và bất ngờ cùng vỡ oà khi lắng nghe những lời chúc ấm áp và thân quen từ những người bạn cách xa hàng trăm cây số. Bên cạnh việc tổ chức trao quà trực tiếp tại minishow, Bia Saigon 333 còn trao tới tận tay những khách hàng đã được bạn bè đăng ký gửi tặng tại Nha Trang. Chương trình vẫn tiếp tục nhận đăng ký gửi tặng quà tới hết 17h ngày 5.2.2015.

Chương trình Quà Tặng Tinh Túy tại Nha Trang
Nha Trang “cháy” hết mình với minishow Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon.

Không khí càng nhộn nhịp hơn khi có sự xuất hiện của Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn. Khán giả Nha Trang hào hứng giao lưu cùng chàng ca sĩ trẻ và say mê hoà vào giai điệu dịu dàng của những ca khúc quen thuộc như “Nơi tình yêu bắt đâù”, “Để em rời xa”…

Đêm phố biển bịn rịn khi phải chia tay những người bạn Nha Trang hiền hòa, nồng hậu, chuyến xe Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon tiếp tục hành trình kết nối bạn bè tại Buôn Ma Thuột vào ngày 28.1. Vẫn còn hàng ngàn thùng bia để các bạn gửi tặng bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hãy đăng ký ngay để chương trình Quà tặng tinh tuý từ Bia Saigon thay mặt bạn trao gửi tới bạn bè phương xa những lời chúc ý nghĩa đầu năm mới. Hành trình tiếp theo sẽ dừng chân taị Bình Định (1.2) Nghệ An (6.2) Quảng Ninh (7.2) và Hà Nội (14.2). Còn chần chừ gì nưã, đăng ký liền tay để bạn bè mình trở thành người may mắn đâù Xuân. Thông tin đăng ký được cập nhật hàng ngày trên fanpage Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon: https://www.facebook.com/quatangtinhtuy.com.vn hoặc website:https://quatangtinhtuy.com.vn/. Các bạn có thể gọi theo số hotline 24/24 04.35.33.24.77 hoặc 0988.364.014 để được hỗ trợ.

Nguồn: Báo Dân Trí

Link bài viết: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/nha-trang-chay-het-minh-voi-minishow-qua-tang-tinh-tuy-tu-bia-saigon-1422978033.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *