Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon bày “đại tiệc” tri ân khách hàng

Trải qua 3 tháng cùng hàng chục ngàn lượt đăng ký tham gia, 10.000 thùng bia 333 quà tặng được trao gửi cùng 10 minishow sôi động được tổ chức khắp 3 miền, Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho cả người gửi tặng và người được nhận quà. Là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cùng hình thức tổ chức độc đáo, không ngạc nhiên khi chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nồng nhiệt trên khắp cả nước.

10 minishow đã được tổ chức tại 10 tỉnh, thành bao gồm Cần Thơ, Vĩnh Long, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn,  Buôn Ma Thuột, Nghệ An, Quảng Ninh và Hà Nội, trao trực tiếp hàng trăm món quà ngay tại chương trình. Hàng ngàn thùng bia khác cũng đã được chuyển đến tận nhà những người được tặng quà, mang đến nhiều cảm xúc, niềm vui bất ngờ.

Đêm Gala của chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Sai gòn sẽ là món quà lớn đặc biệt mà đơn vị tổ chức chương trình – Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Saigon Sabeco muốn dành tặng tất cả khách hàng trước khi chương trình chính thức khép lại. Đêm Gala sẽ tổng kết chặng đường rất dài và nhiều cảm xúc mà chương trình đã đi qua, những câu chuyện tình bạn cảm động ấn tượng trong chương trình… Gala cũng sẽ mang đến một lễ hội uống bia miễn phí cùng nhiều trò chơi vui nhộn, và đặc biệt hơn cả là một đêm nhạc “hoành tráng” quy tụ dàn sao “khủng” như Sơn Tùng MTP, 365 DaBand, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Hòa Minzy, BeeT… Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cửa, chào đón tất cả những khán giả yêu mến của Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *