Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã đến Nghệ An

Quà Tặng Tinh Túy đã có mặt ở Nghệ An và giao lưu với khách hàng ở địa phương

Sau khi dừng chân tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon (Bia Sài Gòn) đã đến Nghệ An để tiếp tục hành trình kết nối tình bạn của mình vào tối nay 6/2

Quà Tặng Tinh Túy đã có mặt ở Nghệ An và giao lưu với khách hàng ở địa phương
Quà Tặng Tinh Túy đã có mặt ở Nghệ An và giao lưu với khách hàng ở địa phương

Ngay khi minishow thứ 7 tại Quy Nhơn vừa kết thúc, ban tổ chức chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho minishow tại Nghệ An. Đến thời điểm này, Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã đi qua tất cả 7 tỉnh, thành phố ở miền Tây và miền Nam. Tại mỗi địa phương, chương trình đã thay mặt những người đăng kí chương trình chuyển hàng trăm món quà đến tay bạn bè.

Tại mỗi điểm đến, chương trình đều chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc của những người được nhận món quà bất ngờ. Có những nụ cười, những giây phút nghẹn ngào khi đón nhận tình cảm của người bạn bao lâu xa cách, những niềm vui vỡ òa…

Anh Nguyễn Thành Linh, sống tại Quy Nhơn có một người bạn học rất thân nhưng đã gần 10 năm không có dịp gặp lại. Tại minishow thứ 7 vừa qua ở Quy Nhơn, anh Linh đã được nhận món quà do chính người bạn thân đăng kí gửi tặng qua chương trình “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”. Vô cùng vui mừng và xúc động, anh Linh chia sẻ: “Mặc dù chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên nhưng đã rất lâu không có dịp gặp mặt. Tôi cũng không ngờ lại được nhận món quà đặc biệt theo một cách đặc biệt đến thế. Nhận được món quà này, tôi cảm nhận được tình bạn giữa chúng tôi vẫn luôn khăng khít không thay đổi dù cho có xa cách.” Anh cũng không quên nói lời cám ơn với chương trình vì đã mang đến một món quà ý nghĩa.

Tiếp tục chuỗi hành trình mang niềm vui đến với mọi người, Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon sẽ đến với miền Trung với minishow tổ chức ngày 6.2 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An. Bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội thử bia miễn phí cùng nhiều trò chơi cực vui nhộn và thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc. Ca sĩ Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục góp mặt trong minishow thứ 8 tại Nghệ An lần này.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến thưởng thức một lễ hội bia 333 có một không hai và cùng hòa mình vào không gian âm nhạc vô cùng hấp dẫn ngày 6.2 này tại Nghệ An? Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gửi tặng bạn bè của mình tại Nghệ An món quà ý nghĩa này qua websitehttp://quatangtinhtuy.com.vn/ và fanpagehttp://www.facebook.com/quatangtinhtuy.com.vn. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 04.35.33.24.77 hoặc 0988.364.014 để được trợ giúp.

Nguồn: Tiền Phong Online

Link dẫn: http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/qua-tang-tinh-tuy-tu-bia-saigon-tren-duong-den-nghe-an-819492.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *