Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thưởng thức một loại rượu được nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị lựa chọn và trân quý, điều này có khiến bạn cảm thấy yêu thích chai rượu này không? Đối với những người yêu quý và đem lòng ngưỡng mộ nữ hoàng Elizabeth thì chắc chắn rượu Chivas 21 sẽ là phần thưởng tuyệt vời nhất cho họ.

Rượu Chivas 21 và hình ảnh nữ hoàng Elizabeth đệ nhị cao quý
Rượu Chivas 21 và hình ảnh nữ hoàng Elizabeth đệ nhị cao quý

Sự sang trong từ tên gọi cho đến nguồn gốc lịch sử mà nó gắn liền. Đồng thời lý do mà nó được ra đời lại càng khiến cho giá trị của nó thêm thăng hạng. Sự sang trọng và cao cấp  của Chivas 21 đều khiến cho tất cả các nhãn hiệu rượu trên thế giới phải trầm trồ.

1. Lịch sử về sự xuất hiện của Chivas 21 – thương hiệu Chivas Brothers

Rượu Chivas 21 – một trong những sản phẩm cực hạng dành cho giới dân chơi sành điệu. Cầm một ly Chivas 21 giá trị ở trên tay, sự đẳng cấp khác thường toát lên trên dáng vẻ của các quý ông. Mặc dù được sử dụng rất nhiều tại các bữa tiệc quan trọng và xa hoa, thế nhưng bạn có biết về sự ra đời của dòng rượu 21 năm tuổi này không? Nếu không biết thì hãy cùng xem nó được sinh ra như thế nào!

Lịch sử của hãng rượu Chivas Brothers lừng danh

Vào những năm 1640, gia đình Chivas đã cho xây dựng một tòa lâu đài lấy tên là Chivas Aberdeen. Từ khi có sự xuất hiện của lâu đài này, trong suốt nhiều thế kỷ, người dân sống ở đó đều gọi vùng này là Chivas.

Lịch sử hình thành của chivas Brothers
Lịch sử hình thành của chivas Brothers

Đến năm 1801, anh em nhà Chivas đã cùng nhau thành lập một cửa hàng kinh doanh tại quê hương của mình – Aberdeen, Scotland. Ngoài việc kinh doanh những mặt hàng thực phẩm đắt tiền cao cấp, trong cửa hàng của học cũng có các mặt hàng nổi bật như rượu Brandy, Cà phê và rượu Rhum. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng rượu cao cấp của giới quý tộc, anh em Chivas đã bắt tay vào công việc sản xuất Whisky.

Những loại rượu Whisky phối trộn mịn màng được sản xuất ra để thay thế cho các loại Whisky khác ở trong vùng.

Năm 1840, hai anh em James và John bắt tay vào việc chế tạo ra dòng Scotch Whisky duwois công thức pha trộn cực kỳ phức tạp. Nó còn có cái tên khác là Blend Scotch Whisky. Hai anh em nhà Chivas chính là những người tiên phong đi đầu trong nghệ thuật phối trộn và pha chế Whisky hảo hạng.

1843, nhờ chất lượng hảo hạng tuyệt vời, hai anh em nhà Chivas chính thức được Hoàng gia cấp bằng Warrant. Họ được đồng ý trở thành nhà cung cấp toàn bộ thực phẩm đắt tiền và Whisky thượng hạng cho Lâu đài Victoria. Cũng kể từ sự kiện đó, Chivas Brothers được phong tặng danh hiệu là một trong những nhà cung cấp các loại rượu hảo hạng cho giới hoàng gia Anh và khu vực phía Bắc Scotland.

Sự chuyển mình thay đổi của nhãn hiệu

Năm 1909, giá các loại rượu Chivas được ra mắt rộng rãi trên khắp nước Mỹ với dòng sản phẩm Chivas 25 Years Old. Kể từ lúc đó, Chivas Regal trở thành một trong những thương hiệu Whisky rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ. Đồng thời, kéo theo sự phát triển và tốc độ tăng trưởng đến vượt bậc của hãng.

Năm 1920, thương hiệu rượu Chivas 21 bắt đầu công phá thị trường Mỹ bằng dòng sản phẩm rượu Whisky trộn mịn và nhận lại được nhiều thành công đáng kể. Tuy nhiên, khó khăn từ đó cũng hình thành khi vấp phải luật ngăn cấm rượu tại Mỹ làm cho công việc kinh doanh của hãng trở nên chậm hơn.

Năm 1940, nhãn hiệu Chivas Brothers được mua lại bởi một công ty chuyên phân phối rượu quốc tế tại Canada – Seagrams. Đây là một công ty có rất nhiều mối làm ăn lớn với những tay buôn lậu rượu ở thị trường Mỹ. Công ty đã cho phân phối Chivas đi các quốc gia lân cận và đặc biệt là thị trường Mỹ. Cũng nhờ đó mà Chivas Brothers có được cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trước tại các khu vực nước ngoài

Năm 1950, nhãn hiệu rượu Chivas Regal trở thành một biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của thời trang Mỹ. Hãng đã cho ra đời những dòng thời trang đặc biệt cao cấp và là sự hiện diện cho thời đại tại Mỹ.

Những thành công nền tảng cho sự nghiệp của tương lai

Sau khi đạt được những thành công nhất định tại thị trường Mỹ, nhãn hiệu Chivas Brothers ở vùng Distylleyri Strathisla đã  mua được một xưởng sản xuất chưng cất rượu Whisky. Sự kết hợp và phối trộn whisky mạch nha đơn cùng với các loại whisky khác để tạo nên sự có mặt của Chivas Regal.

Năm 1997, Chivas Regal đã giới thiệu dòng Chivas 18 lừng danh cho Colin Scott pha chế.

Năm 2000, Chivas được Pecnod Ricard mua lại. Đây là một tập đoàn thương mại phân phối rượu quốc tế của Pháp. Tập đoàn cực kỳ lớn mạnh và danh tiếng trên toàn cầu. Sự kiện này chính là điểm đánh dấu cho những thành công vang dội sau này của hãng. Chivas Regal từ đó xuất khẩu đến hơn 150 quốc gia trên toàn Thế giới. Số lượng rượu bán ra hằng năm ước tính trung bình tăng 40%/năm.

Năm 2001, thị trường Trung Quốc bị Chivas đánh úp và trở thành thương hiệu rượu được yêu thích nhất.

Cuộc đánh úp bất ngờ của Chivas 21 tại Trung Quốc trở thành bước tiến xa hơn trong tương lai cho nhãn hiệu

Năm 2007, doanh số bán hàng kỷ lục của hãng chạm mức 4.4 triệu lít cho một năm. Đây cũng là thời điểm dòng Chivas 25 Years Old phiên bản mới được ra mắt.

Lý do dẫn đến sự ra đời của rượu Chivas Regal 21

2/6/11953, đây là ngày diễn ra buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Bà là một trong những vị nữ hoàng trẻ tuổi nhất trong lịch sử đăng quang tại Westminster Abbey. Và điều đặc biệt ở đây chính là buổi lễ đăng quang này truyền hình trực tiếp trên sóng tivi. Tất cả mọi người dân trên toàn cả nước đều được theo dõi lễ đăng quang một cách chân thực nhất.

nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị chính là người phụ nữ quyền lực đứng đầu khối thịnh vượng chung. Là một vị lãnh đạo tối cao đầy uy quyền của Giáo Hội Anh. Ngoài ra bà con là Công tước xứ Normandy, là vị thủ lĩnh tối cao của Fiji, là Chúa tể cao quý của xứ Mann. Nhìn về lý thuyết chung thì bà là người phụ nữ quyền lực nhất lúc bấy giờ.

Khi đó, cách London – nơi làm lễ khoảng 500 dặm về phía Bắc, có một người đàn ông tên Colin Scott. Ông được mệnh danh là một bậc thầy pha chế rượu tài ba. Blend Scotch Whisky đã được ông sáng chế ra để tôn vinh vị nữ hoàng Anh trẻ tuổi tài ba này. Colin Scott đã đặt cho dòng rượu này cái tên rượu Royal Salute 21 Years Old.

Sự ra đời của rượu Royal Salute đã trở thành một hình ảnh chai rượu ăn sâu vào trong tâm khảm của mọi người. Nó như trở thành biểu tượng của các nghi lễ Hoàng Gia. Đó cũng là một phần lớn từ sự sáng tạo và làm ra một dòng Chivas thượng hạng của anh em nhà Chivas Brothers.

Sáng giá rượu Royal Salute 21

Rượu Royal Salute 21 là đứa con tinh thần của nhãn hiệu Chivas Brothers nổi tiếng. Nó được tạo ra để vinh danh và ăn mừng cho lễ đăng quang danh giá năm đó. Ngoài cái tên Royal Salute 21 thì người ta còn biết đến nó với cái tên rượu Chivas 21.

Giá rượu Chivas 21 là cái tên có giá trị nhất của thương hiệu Chivas Brothers
Giá rượu Chivas 21 là cái tên có giá trị nhất của thương hiệu Chivas Brothers

Những chai rượu Royal Salute 21 giá trị nhất đã được mang đi “Triều cống” cho nữ hoàng Elizabeth II. Sau khi nếm thử hương vị thơm ngon tuyệt hạng của nó, bà đã quyết định đây chính là thức uống chính có mặt trong bữa tiệc ăn mừng lễ đăng quang của bà.

Theo đúng với nghi thức đăng quang của Hoàng Gia, sẽ có tất cả 6 khẩu pháo nguồn gốc tứ thời thế chiến đầu tiên bắn tất cả 21 phát súng. 6 khẩu pháo này đều do ngựa kéo đến và được sử dụng để chào mừng giới Hoàng gia tại Tower of London. Trong từ điển tiếng anh, Salute nghĩa là “Chúc mừng – chào mừng”. Toàn bộ ý nghĩa của cái tên Royal Salute chính là “Chúc mừng hoàng gia”.

Có một ý nghĩa khác ở cái tên của loại rượu này: Royal Salute cũng chính là tên của đội súng đại bác đã được dùng ngay trong lễ đăng quang của nữ hoàng Anh.

Trong buổi lễ đăng quang, chiếc vương miện mà Nữ hoàng Anh đội được thiết kế bởi 3 loại đá quý: Ngọc lục bảo, ngọc bích và hồng ngọc. Chính 3 viên ngọc này là nguồn cảm hứng để làm nên màu sắc của 3 loại chai sứ thủ công được làm ra riêng cho rượu Chivas 21.

3 cái tên chính thức của Chivas Royal Salute 21 lần lượt là: Rượu Chi vat 21 – Sapphire Flagon, Chi vat 21 – Ruby Flagon, Chivas 21 – Emerald Flagon. Lần lượt tương ứng với các màu Xanh ngọc bích, màu Đỏ ruby và màu Xanh dương.

2. Những đặc điểm nhận diện rượu Chivas 21 chính hãng

Đối với người tiêu dùng trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, Chivas 21 là một loại đồ uống vô cùng cao cấp và sang trọng. Nó như biểu tượng của giới thượng lưu mỗi khi nhắc đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận diện được Chivas 21 price chính hãng hay là không.

Một số những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc hình dung và nhận diện sản phẩm giá trị này.

Những đặc điểm dễ nhận biết của Chivas Royal Salute 21 Years Old

Điều gây ấn tượng đặc biệt nhất cho người khác khi nhìn vào Chivas 21 có lẽ chính là màu sắc. Về thiết kế vỏ chai bên ngoài, được làm theo màu của 3 loại đá quý nên sắc màu tượng trưng của nó hết sức sang trọng. Từng đường nét chi tiết trên vỏ chai đều là những hoa văn tinh xảo. Được chế tác tỉ mỉ dưới bàn tay thiên tài của các nghệ nhân. Sau đó sẽ được tráng thêm 2 lớp men để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của chai.

Về màu của rượu, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi gam màu vàng hổ phách cực kỳ sang trọng và lộng lẫy. Khi cầm ly rượu dưới ánh sáng, sự lung linh của rượu khiến người nhìn phải lóa mắt. Có cảm tưởng như đang ngắm nhìn một viên ngọc quý.

Chivas Whisky có màu vàng hổ phách cực kỳ lộng lẫy
Chivas Whisky có màu vàng hổ phách cực kỳ lộng lẫy

Đặc điểm thứ 2 là mùi hương của rượu. Chỉ cần mở nắp chai, ngay khi đó hương thơm ngọt ngào thanh lịch lập tức gây thương nhớ cho những ai ngửi thấy. Không những thế hương vị của đồng quê nước Anh hòa trộn cùng hương hoa mùa thu nhẹ nhàng và mùi khói cay nồng làm người khác đặc biệt ấn tượng. Sự hòa quyện và cân bằng giữa các vị trái cây và vanilla đã làm nên một mùi hương đặc biệt sang trọng của riêng dòng này.

Xét về vị rượu khi nếm: Sự lắng đọng ngọt ngào ở trong vòm miệng. Chút nhẹ nhàng và dịu êm cộng hưởng sự ấm áp từ những miền quê yên bình ở nước Anh làm cho bất cứ ai cũng đều trở nên thích thú. Dư vị phong phú còn lại ở trong miệng như đang chơi đùa cùng vị giác của bạn. Đây quả thực chính là trải nghiệm cực kỳ thú vị mà ai cũng sẽ nhớ mãi.

Nhận diện hai dòng sản phẩm Chivas 21 phổ biến ở Việt Nam

Chivas 21 có hai dòng sản phẩm với hai thiết kế khác biệt sau đây:

 • Hình ảnh 21 Years Old Chivas: Với thiết kế đầu nút bi, dòng này được Pecnord Ricard trực tiếp nhập khẩu qua kênh miễn thuế ở cảng biển Singapore. Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng giới thiệu sản phẩm và các Đại lý của mình. Rượu có dãy số mã vạch là 500029… là sản phẩm được xuất xứ từ đất nước Scotland.
 • Rượu Chivas 21 – thiết kế đầu nút bấc: Về thiết kế này hoàn toàn được sản xuất theo đúng với tiêu chuẩn rượu của châu Âu. Mẫu thiết kế này cực kỳ được các du khách yêu thích và tìm mua. Nó trở thành một trong những món quà được người Việt Nam chọn lựa và mang về nước nhiều nhất. Tuy nhiên, số lượng rất hạn chế.

Nhận diện bản Chivas 21 mẫu mới

Dạo gần đây, Chivas Brothers tung ra thị trường mẫu thiết kế mới cho bản Chivas 21 Years Old. Vậy thì sự khác biệt giữa dòng giá Chivas 21 cũ và mới  là gì?

Nắp chai

 • Phiên bản mới ra đời có thiết kế nắp chai cao hơn với đường viền chạm trổ chìm vô cùng sang trọng.
 • Có một nền hoa văn lưới được dập nổi khá bắt mắt.
 • Hình ảnh đầu sư tử, súng đại bác và khói được khắc chìm cực kỳ ấn tượng.
Hình ảnh nắp chai cũ (bên trái) và mới (bên phải)
Hình ảnh nắp chai cũ (bên trái) và mới (bên phải)

Cổ chai

 • Nhãn viền ở miệng chai được in trên một nền hoa văn lưới dập nổi.
 • Nội dung của vùng nhãn viền này là “EST 1953.” Thiết kế mới đã không còn sử dụng nhãn ở vùng cổ chai nữa.
Cổ chai phiên bản cũ (trái) và mới (phải)
Cổ chai phiên bản cũ (trái) và mới (phải)

Nhãn chính

 • Dòng chữ “ROYAL SALUTE” bản thiết kế mới được in rõ và to hơn trên hoa văn dập nổi.
 • Hình đường viên xung quanh nhãn chính là hình ảnh của khói phát ra từ hai khẩu đại bác.
Nhãn chính cũ - mới
Nhãn chính cũ – mới

Hình khắc trên vỏ chai

 • Điểm khác biệt ở dòng thiết kế mới được nhiều người ưa chuộng chính là: Đầu sư tử cùng với hai khẩu đại bác có khói bay lên. Hình ảnh này được thay thế cho hình ảnh chiến binh trên tay cầm những cầu gươm ngồi cưỡi trên lưng của ngựa chiến ở phiên bản thiết kế cũ.
Hình ảnh đầu sử tử được khắc trên thân chai sứ thuộc phiên bản mới
Hình ảnh đầu sử tử được khắc trên thân chai sứ thuộc phiên bản mới

Trên đây là một số những điểm khác biệt ở phiên bản mới cho người tiêu dùng dễ nhận diện. theo đánh giá chung của khách hàng, thiết kế bản mới ấn tượng hơn so với bản cũ. Cực kì ấn tượng và có phần mạnh mẽ, sang trọng hơn. Đồng thời nó cũng gợi nhớ nhiều đến thời kỳ huy hoàng của nữ hoàng anh quyền lực.

3. Cách thưởng thức rượu Royal Chivas 21 như thế nào là đúng nhất?

Giá Royal Salute 21 là loại whisky được ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Dù đi bất cứ quốc gia nào, tại bất cứ bữa tiệc nào bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh một chai rượu Royal Salute 21 giá bao nhiêu chiếm một vị trí quan trọng cho ngày hôm đó. Dù xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, nhưng bạn đã thực sự biết cách khui rượu và thưởng thức sao cho đúng chưa?

Cách khui rượu Chivas 21 giá bao nhiêu

Chivas 21 có thiết kế đầu nắp không phức tạp như các loại rượu châu Âu khác. Tuy nhiên nếu không biết rõ về cấu trúc của nó sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình cố gắng.

Để ý sẽ thấy xung quanh cái nút ở phía trên cổ chai có một vài cái khe nhỏ. Đặt tay vào nắp, vặn mạnh một cái, nắp chai sẽ tự động tách ra khỏi phần thân dưới. Nhìn từ phía trên nắp chai xuống, dùng lực tay vặn ngược lại với chiều kim đồng hồ. Nắp chai sẽ rất dễ dàng để bung ra.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể mở nắp chai được một cách ngon ơ luôn nhé!

Cách thưởng thức rượu đúng chuẩn

Việc chọn lựa một chiếc ly thích hợp để thưởng thức cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng và khẩu vị của bạn. Vậy chiếc ly nào là phù hợp nhất?

Nếu sử dụng một chiếc ly thấp có miệng rộng thì bạn nên bỏ một viên đá lớn vào ly. Hoặc pha loãng rượu với nước tinh khiết để rượu dậy hương thơm, từ đó nồng độ cồn sẽ hạ xuống và dễ uống hơn cho những ai mới bắt đầu.

Một mẹo nhỏ, trước khi thưởng thức hương vị thơm ngon của Chivas 21 bạn hãy đưa ly rượu lên mũi. Mùi hương thoang thoảng của rượu sẽ kích thích khứu giác và gia tăng khẩu vị của bạn lên rất nhiều. Thưởng thức bằng cách nhấp từng ngụm rượu nhỏ để nhâm nhi từng chút một tinh túy của nó.

Các bước thưởng thức rượu

 • Bước 1: Cảm nhận màu sắc của rượu: Rót ra ly rượu Chivas 21 rồi lắc đều. Đặt ly rượu về phía có ánh sáng để có thể chiêm ngưỡng đầu đủ sắc màu phong phú của rượu. Với mỗi một loại rượu khác nhau sẽ có những đặc trưng nhất định về màu sắc. Chivas 21 có một màu vàng hổ phách đặc trưng. Đây chính là màu đẹp nhất và ngon nhất cho dòng Whisky.
 • Bước 2: Đưa ly rượu lên ngang tầm mũi để nhẹ nhàng ngửi thấy mùi hương của rượu Royal Chivas 21. Hương thơm phảng phất quanh đầu mũi sẽ đưa đến cho bạn cảm nhận đầu tiên về hương vị.
 • Bước 3: Nhấp 1 ngụm rượu nhỏ, giữ lại ở trong miệng lâu 1 chút. Với cách làm như vậy vị thơm ngon của rượu sẽ từng chút một thấm dần vào vòm miệng. Sau đó bạn từ từ nuốt xuống, vị ngọt thanh pha chút cay nồng sẽ dần dần trôi xuống họng khiến bạn trở nên tê dại.

Với bất kỳ loại rượu nào cũng cần có một cách thưởng thức đúng chuẩn nhất. Chỉ như vậy mới có thể phát huy hết khả năng và hương vị thơm ngon nhất của rượu. Tất cả những gì tinh túy và chất lượng nhất sẽ đều được cảm nhận một cách triệt để.

4. Các loại rượu Chivas 21 và bao nhiêu màu cho mỗi loại?

Như đã biết, Royal Salute 21 được sản xuất ra bởi thương hiệu Chivas Brothers để chào mừng cho buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị. Với 3 loại chai thiết kế chính trên thế giới. Đây chính là câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi : “Rượu Chivas 21 có mấy loại?

Loại thứ nhất

Loại Chivas đầu tiên được sản xuất trực tiếp tại đất nước Singapore. Người ta còn hay gọi và biết đến là Chivas 21 Singapore. Loại này được sản xuất ra với mục đích phục vụ cho việc bán lẻ và có dán tem chống hàng giả ở trên phần cổ chai.

Loại tem giả này được thiết kế khá đặc biệt. Có khả năng phản ứng với nước vì sử dụng phút phản quang hoặc bút Laser trên nhãn chai. Phía đằng sau chai rượu sẽ có mã code chính hãng để phân biệt.

Loại thứ 2

Đây là dòng Chivas 21 được sản xuất trực tiếp tại châu Âu. Với thiết kế nút bấc ở cổ chai theo đúng chuẩn phong cách rượu của các nước phương Tây. Phía đằng sau chai có nhãn in hình chống chỉ định sử dụng với phụ nữ có thai (Hình ảnh một người phụ nữ đang mang thai có gạch chéo).

Mã code của sản phẩm được in trên cổ chai và nhãn dán ở phía đằng sau đều giống nhau. Với loại ruou ngoai Chivas 21 được sản xuất ở châu Âu sẽ không có dán tem chống hàng giả ở trên cổ chai. Vì tại thị trường châu Âu, công tác chống hàng giả hàng nhái diễn ra rất tốt và an ninh về vấn đề này được quản lý hết sức nghiêm ngặt.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của dòng Chivas 21 Polo được sản xuất ra để kỷ niệm cho sự gắn kết giữa môn thể thao Polo và dòng rượu Chivas 21. Polo là một dạng thể thao cưỡi ngựa được tổ chức phổ biến bới Hoàng gia Anh.

Phiên bản đặc biệt cho dòng Chivas kỷ niệm sự gắn kết giữa thương hiệu và Polo
Phiên bản đặc biệt cho dòng Chivas kỷ niệm sự gắn kết giữa thương hiệu và Polo

Loại thứ ba

Loại cuối cùng là dòng ruou Chivas 21 gia bao nhieu được sản xuất tại Nhật Bản. Người ta vẫn thường hay gọi đây là Chivas 21 Nhật Bản. Đây cũng là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. So với các loại khác thì dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Có lẽ cũng vì vậy mà dòng này trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thế giới tìm mua.

Màu sắc tương ứng với  từng loại ruou Royal Salute 21 year

Rượu Chivas 21 năm được sản xuất ra dựa trên hình ảnh và màu sắc của 3 viên ngọc quý trên vương miện của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị. Với 3 màu sắc chính cho chai  chivas 21 chai sứ:

3 loại rượu Chivas 21 với 3 màu đặc trưng
3 loại rượu Chivas 21 với 3 màu đặc trưng
 • Emerald Flagon – chai sứ màu xanh dương
 • Sapphire Flagon – chai sứ màu xanh ngọc bích
 • Ruby Flagon – chai sứ màu đỏ ruby

Với 3 màu sắc cực kỳ sang trọng dựa trên hình ảnh của 3 viên đá quý. Người khác nhìn vào càng nhận rõ được sự sang trọng toát lên trên mỗi chai rượu.

Royal Salute 21 gia bao nhieu thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nhờ thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo, tất cả các đường nét đều được làm thủ công hoàn toàn bởi bàn tay của những nghệ nhân thiên tài xuất xứ từ vùng Wale. Nhờ vậy mà những tinh túy nhất trong chất lượng rượu vẫn được giữ nguyên vẹn trong suốt một thời gian dài.

5. Hạn sử dụng của Chivas 21 gia bao nhieu

Rượu Chivas 21 năm có hạn sử dụng là bao lâu? Một trong những thắc mắc từ rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua rượu. Nó đặc biệt quan trọng đối với những người ít uống rượu hoặc mua rượu để đem đi biếu và tặng cho người khác. Chính vì vậy mà việc biết được hạn sử dụng rõ ràng của rượu sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Tại thời điểm hiện nay, hầu hết các dòng sản phẩm trên thị trường đều sẽ có một hạn sử dụng được niêm yết nhất định cho nó. Thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng sẽ được in rõ ràng trên nhãn tem của sản phẩm. Tuy nhiên riêng với dòng rượu Chivas 21 thì không có thông tin hạn dùng in trên nhãn tem sản phẩm.

Chivas 21 - Royal Salute 21 không có hạn sử dụng
Chivas 21 – Royal Salute 21 không có hạn sử dụng

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất đã đưa ra, thương hiệu rượu Chivas đã khẳng định rằng Chivas 21 hoàn toàn không có hạn sử dụng. Nói chính xác thì thời gian bạn sử dụng Chivas 21 bao lâu cũng không thành vấn đề. Hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian rất dài.

Bởi lẽ thời gian ủ rượu Chivas 21 diễn ra trong một khoảng thời gian rất dài. Thời gian ủ rượu càng lâu thì chất lượng rượu sẽ càng ngon.

Khi mua giá rượu Chivas 21 năm về sử dụng bạn có thể yên tâm về khoảng thời hạn sử dụng nhé. Rượu để càng lâu thì hương vị sẽ càng ngon hơn mà thôi.

6. Cách phân biệt rượu Chivas 21 thật giả như thế nào?

Chivas 21 cực kỳ phổ biến tại thị trường tiêu thụ rượu trên thế giới. Có lẽ cũng vì vậy mà việc xuất hiện các mặt hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng diễn ra ngày càng nhiều hơn. Thủ đoạn làm sản phẩm nhái theo cũng vô cùng tinh vy. Điều này khiến cho người bán Chivas 21 lẫn người mua đều lâm vào tình trạng lo lắng.

Vậy thì làm cách nào để có thể phân biệt được thật giả trong tình trạng lẫn lộn hiện nay?

Tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Khi nguy cơ hàng giả tràn lan gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu trên toàn cầu, điều này đã khiến nhà sản xuất bắt tay vào cuộc. Chivas Brothers đã ứng dụng tất cả  những công nghệ cao tiên tiến bậc nhất vào việc nghiên cứu và sản xuất ra một loại tem chống hàng giả, hàng nhái thông minh. Đây còn là loại tem không thể làm giả hoặc in ấn giả ở bên ngoài.

Tem chống hàng giả sử dụng máy in bằng laser đặc chủng. Không sử dụng mực in thông thường để hạn chế tình trạng bị sao chép tối đa. Tem được in ra và sản xuất dưới dạng tem vỡ. Nó ngăn chặn tình trạng bóc tách hoặc tái sử dụng vào những mục đích xấu khác. Đi kèm với đó là khả năng tích hợp với 3 chức năng trên cùng 1 tem. Đây chính là ưu điểm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm thật giả.

Tem chống hàng giả thông minh
Tem chống hàng giả thông minh

Cách nhận biết tem rượu Chivas chính gốc

Cách 1: Thấm ướt hai đầu tem bằng nước. Khi bị dính ướt, dòng chữ Chivas được in trên tem sẽ biến mất. Tuy nhiên khi khô thì dòng chữ này sẽ lại xuất hiện.

Cách 2: Sử dụng bút laser hoặc bút dạ quang để quét lên phần trắng của tem. Nếu là tem thật thì dòng chữ Chivas sẽ hiện lên dưới phản ứng hóa học đó.

Cách 3: Cũng tương tự với cách 2, tuy nhiên ở cách này sẽ sử dụng đèn huỳnh quang để chiếu sáng.

Nhận diện lớp Guarantee được bao bọc ở bên ngoài nắp chai

Giá rượu chivas 21 700ml sẽ được bao quanh nắp chai bởi một lớp  bọ Guarantee. bằng cách này sẽ ngăn chặn được sự can thiệp từ các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng xấu đến chất rượu có ở bên trong. Khi có lớp Guarantee ở ngoài nắp chai, dù cẩn thận trong khi tháo mở như thế nào cũng vẫn sẽ gây tác động đến lớp Guarantee này.

Khi mua Chivas 21, chú ý vào lớp Guarantee để nhận biết dễ dàng nhất. Nếu lớp Guarantee của rượu Chivas 21 bị hư hại, nhận diện bằng mắt sẽ rất dễ dàng. Bên cạnh đó, màu sắc đặc trưng của lớp Guarantee khá tương đồng với màu nhãn ở trên chai và nó có thể xoay qua xoay lại được.

Để ý thấy số hiệu được in ở trên nhãn phía sau chai và in ở trên Guarantee bắt buộc phải đồng nhất với nhau. Dãy số này được nhà sản xuất in với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Đây chính là yếu tố mà những đối tượng sản xuất rượu giả không thể làm được.

Quan sát chất lượng của rượu ở trong chai

Với những người đã có những hiểu biết nhất định về rượu. Thường thì phương pháp này sẽ được sử dụng nhiều hơn với những ai có kinh nghiệm nhiều năm.

Quan sát đến màu sắc của rượu ở trong chai. Dưới cùng một góc chiếu sáng hướng đến chai rượu Chivas 21 trên cùng một hàng sẽ có sự tương đồng về màu sắc. Ngược lại, với laoij chất lỏng có màu vàng nhạt hơn hoặc đậm hơn, thậm chí là  có váng đục ở dưới đáy chai thì chắc chắn đấy chính là hàng giả.

Bọt khí cũng là yếu tố để tố giác hàng giả. Khi lắc chai rượu thật lên, những loại bọt khí được sinh ra rất mịn và có kích thước đều nhau. Chúng di chuyển rất chậm và lan tỏa dần ra xung quanh rồi mới di chuyển dọc lên trên. Riêng với Chivas giả thì bọt khí to hơn, chúng di chuyển nhanh hơn và bọt khí không mịn như hàng thật.

Thể tích trong chai sẽ đồng đều nhau. Vì chúng đều được sản xuất cùng một lô hàng thì mức thể tích sẽ không bị chênh lệch. Đây chính là ưu điểm của Chivas 21 thật. Tuy nhiên với hàng giả, các đối tượng khi cho rượu vào chai hoàn toàn không thể làm được sự đồng đều như với máy móc hiện đại. Mực thể tích ở rượu giả sẽ có sự khác biệt ở mỗi chai.

Một số cách phân biệt thật giả nêu trên, nó không chỉ được áp dụng với riêng rượu nhập khẩu Chivas 21 mà còn ứng dụng được với các loại rượu khác. Thực tế thì những cách nhận biết này khá đơn giản và hoàn toàn có thể phân biệt bằng mắt thường không sử dụng bất kỳ loại máy móc nào khác.

Chivas 21 đỉnh cao chất lượng thương hiệu cao cấp
Chivas 21 đỉnh cao chất lượng thương hiệu cao cấp

Với một số vấn đề được giải đáp thắc mắc ở phía trên, người tiêu dùng đã có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái. Bên cạnh đó, rượu Chivas 21 giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để có thể trả lời được vấn đề này lại không có một con số thống kê cụ thể nào hết. Tùy vào dòng sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn sẽ có giá niêm yết khác nhau.

Rượu Chivas 21 có thể được xem là một món bảo vật tinh thần vô cùng quý báu. Nó không chỉ khiến người người nhớ đến ngày lễ đăng quang trang trọng của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị. Đây còn là một trong những món rượu quý được giới thượng lưu xem trọng và trân quý hết sức. Thưởng thức được Chivas 21 chính là một trong những điều hạnh phúc nhất của những người đam mê Whisky.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ liên lạc dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

Tại Tphcm:

Quà Tặng Tinh Túy Quận 1: 59/7A Bis đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố HCM.

Quà Tặng Tinh Túy Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú nhuận, Thành phố HCM.

Tại Hà Nội:

Quà Tặng Tinh Túy Hai Bà Trưng: 860 đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Quà Tặng Tinh Túy Hoàn Kiếm:  515 đường Hồng Hà, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Fanpage:

Passiwine – Quà Tặng Tinh Túy

Hotline miền Bắc: 0818.61.23.45

Hotline miền Nam0869.11.86.11