Tết này tặng gì cho người thân?

Hơn 3000 người đã nhận được món quà một thùng bia 333 miễn phí từ bạn bè của mình nhờ chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon. Bạn có muốn trở thành một trong những người mang niềm vui đến anh em, bạn bè của mình trong dịp đầu năm mới? Chương trình kéo dài đến 31/3, và vẫn còn hơn hàng nghìn thùng bia đang chờ trao đến tay bạn bè của bạn!

Bắt đầu từ ngày 15/1, hành trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon do Công ty Bia Sài Gòn tổ chức khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đã đi qua 7 tỉnh, thành phố trên cả nước, hơn 3000 thùng bia 333 miễn phí đã được trao tặng đến tận tay người nhận cùng những lời chúc thân tình từ bạn bè thân thiết của mình. Với ý nghĩa gắn kết tình bạn trên mọi miền đất nước, chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon giúp những người bạn gửi tặng nhau một món quà bất ngờ cùng những lời chúc sức khỏe, công việc, tình cảm, cuộc sống an lành cho năm mới. Chương trình đã chứng kiến nhiều niềm vui, bất ngờ cũng như sự háo hức, xúc động của những người nhận được quà do bạn bè thân thiết gửi tặng.

Bạn có muốn trải nghiệm cơ hội gửi đến những người bạn đã lâu chưa gặp một món quà ý nghĩa cũng như một lời chúc nhân dịp đầu năm?

Hãy nhanh tay đăng ký để gửi đến bạn bè của mình một thùng bia 333 miễn phí. Hành trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã đi qua 7 tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Bình Định. 3 điểm đến còn lại sẽ là Nghệ An (6/1), Quảng Ninh (8/2) và Hà Nội (14/2)…

Hãy mang đến cho bạn bè của bạn một món quà bất ngờ bằng cách đăng ký tặng bia ngay hôm nay qua website https://quatangtinhtuy.com.vn  hoặc fanpage . Hoặc đơn giản, bạn muốn tận hưởng một không gian âm nhạc sôi động và tham dự chương trình thử bia miễn phí, đừng bỏ lỡ các minishow tại Nghệ An vào ngày (6/2), Quảng Ninh (8/2) và Hà Nội (14/2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *